Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh bảo vệ khóa luận trực tuyến

Việc kịp thời tổ chức các Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp ngay trong thời điểm tạm nghỉ học tại trường do dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã giúp sinh viên vẫn hoàn thành đúng tiến độ đào tạo, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sớm tìm được công việc phù hợp ngay khi tốt nghiệp.

Giữa điều kiện khắc nghiệt của mùa dịch, nếu chọn trường, các bạn hãy nhớ kiểm tra năng lực giảng dạy và đào tạo online hay trực tuyến của các trường có đảm bảo kế hoạch và tiến độ học tập của mình không. Đừng phí hoài thời gian trong các năm ở đại học chỉ vì những gián đoạn của dịch bệnh.

Cùng mình theo dõi video của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh bảo vệ khóa luận trực tuyến do đội ngũ dtuTV ghi lại dưới đây các bạn nhé!